ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 5 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2871
    • ดูรายละเอียด
ในกาลเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในยุคปัจจุบัน เป็นเหตุให้การเกาะติดข้อมูลข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนมือถือกลายอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าเงินยังไม่โกรธเกรี้ยวเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

เช่นใดก็ดีตัวปัญหาจุกจิกกวนใจของคนที่ติดมือถือคงเลี่ยงไม่รอดการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่รู้ว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดสาย วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะช่วยเสริมความคล่องในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและปกป้องสภาพแวดล้อมด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงนี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยแล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี เดี๋ยวนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงแก้ไขทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในที่ทำงานที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ตามจากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้ทรวดทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งสิ้นนี้คือแนวคิดที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยจากวัสดุเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยพอกพูนความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และอนุรักษ์สภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิตบทความจาก : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ