ผู้เขียน หัวข้อ: five อุปกรณ์ออกกำลังกายมาหาจ้า ที่คุณจำเป็นจะต้องไม่เพลี่ยง  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2297
    • ดูรายละเอียด
five อุปกรณ์ออกกำลังกายมากล้า ที่คุณจำต้องไม่พลั้งพลาด
การบริหารร่างกายในช่วงปัจจุบันนั้นมีมากหน้าหลายตารูปแบบ ซึ่งมันก็อยู่ที่ความชอบ และความคล่องของแต่ละคนด้วยว่าจะลงคะแนนแบบไหน แต่วันนี้จะชวนมารู้จักกับ 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายที่พละมาแรง และน่าจะเป็นแนวทางใหม่ในการออกกำลังกายประจำปี 2018 นี้ ใครทางสปอร์ตชอบออกกำลังกาย ใช่ไหมเริ่มเบื่อเครื่องออกกำลังกายเดิมๆในฟิตเนสแล้วละก็ ห้ามเสีย! มาสืบหากันเลยครับผม
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Frog กับการหยัดหดสุดมหัศจรรย์

เริ่มกันที่เครื่องทรงเหมือนฐานยั่วเย้าของรถยนต์ หรือไม่ก็ ที่เรียกว่า The Frog ซึ่งจะช่วยให้คุณอาจจะออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย ลอดการยืดหดร่างกายระหว่างใช้งาน ละม้ายกับการทำท่า Shoulder Press กับ Squat ไปพร้อมๆ กัน แต่ด้วยสนนราคาค่าตัวที่ 1,300 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 42,000 บาท) ซึ่งค่อนข้างสูง เป็นเหตุให้หลายคนอาจมองข้ามเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ไปเลย แต่ถ้าใครมีพลังซื้อแล้วอยากได้ความเชี่ยวชาญการออกกำลังกายแบบใหม่แล้วล่ะก็ The Frog ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่พอควร
 
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Interactive Boxing Machine สุดมัน

หากระอาจากการไปฝึกชกมวย ไม่ว่าจะกับกระสอบทราย เหรอให้โค้ชช่วยล่อเป้า The Interactive Boxing Machine คืออีกวิสัชนาที่ทำให้หลายคนหายเบื่อหน่ายจากการออกกำลังกายด้วยการชกมวย ก็เพราะว่าเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะประยุกต์ใช้หมู่สัมผัส กับสมองกลในการสั่งกายให้คุณต่อยไปที่เป้าไหน แต่ก็เช่นเดียวกับ The Frog ด้วยมูลค่าค่าตัวที่เริ่มต้น 1,000 ดอลลาร์ (ราว 32,000 บาท) ถ้าจะซื้อก็คงต้องปลงใจให้ดีว่าต้องใช้กิจธุระไปยาวๆ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : Laddermill ที่หอบกว่าวิ่งบนลู่ปกติ
ขณะเดียวกันหากใครที่ทึ่งการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง พร้อมด้วยเครื่องปีนเขา ล่าสุดก็มีบริษัทผลิต Laddermill หรือไม่เครื่องปีนบันไดลิงที่ไม่รู้จบออกมาตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย พร้อมกับอยากลองเครื่องใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของเครื่องนี้ก็คือรอบรู้ออกกำลังกายได้ทั้งตัว แต่ก็เช่นเดิม ด้วยสนนราคาที่สูงถึง 4,000 ดอลลาร์ (ราว 1.3 แสนบาท) ทำเอาคงไม่มีใครซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้ไปเล่นที่เหย้า แต่เชื่อว่าคงมีฟิตเนสบางแห่งที่งกดึงดูดลูกค้า เป็นได้ซื้อเครื่องไม้เครื่องมือตัวนี้มาจัดตั้งก็เป็นได้
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Quiet Punch กับงานต่อยมวยในทุกแห่ง
เป้าชกมวยที่สามารถติดตั้งที่ใดก็ได้ที่มีประตู โดยอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้จะปฏิบัติภารกิจยึดเป้าชกมวยกับวงกบประตู เป็นเหตุให้ใครที่อยากจะออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยเก่งทำได้ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องต่อยกับกระสอบทราย ใช่ไหมเป้าอื่นๆ แต่ก็อย่าตะบันแรงจนเกินไป เพราะเป้าอาจหลุดได้
โดยเหตุนั้นใครที่อยากตามเทรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายในปี 2018 แล้วล่ะก็ อย่าลืมจัดเตรียมเงินในกระเป๋าเอาไว้ซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ หรือไม่แม้แต่กำจัดค่าฟิตเนสได้เลย เพราะว่ามันน่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับการออกกำลังกายของคุณได้ไม่มากก็น้อย ใครชอบความแปลกใหม่พร้อมผนวกความฟิตให้กาย อยู่ร่ำไป จัดไป !
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์ออกกําลังกาย

Tags : อุปกรณ์ออกกําลังกาย,เครื่องออกกําลังกายราคาถูก