ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ไม่มีเลยเวลาสัญลักษณ์อะไรถูกใจ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4131
    • ดูรายละเอียด
พาวเวอร์แบงค์ขัดสนชนิดตราไหนงาม?

มือจับสำคัญต่อชีพปุถุชนสมัยตรงนี้แค่ไหน พาวเวอร์แบงค์ไม่ก็ที่ทางชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็เปลี่ยนเป็นสรรพสิ่งคู่กันพื้นดินอัตคัดไม่ได้อีกด้วย ที่ผ่านมาแบตสำรอง ดาษที่เราคุ้นเคยหมายความว่าการต่อกับแถว USB พ่วงทิ้งตัวแบตฯ มายังโทรศัพท์มือถือ แต่ในช่วงปัจจุบันมีเครื่องที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย หรือไม่หมวด Wireless มอบให้อิฉันคว้าชำระคืนการงานกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ทั้งเป็นหมู่แบตเตอรี่สำรองแบบใหม่เขตไม่จำเป็นจะต้องจำเป็นชำระคืนสาย USB ก็อาจชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้เหยียบย่างยังมือถือได้ เจ๊งตัวปัญหาหลักสำคัญความเกะกะของตระกูล ไร้กลัวว่าไม่ทันเวลาจะพันกัน หรือไม่สายชาร์จฉีกขาด เนื่องมาจากมือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งมวล ส่วนใครเป็นรุ่นโกโรโกโสกว่าหน่อยก็อาจใช้การ์ดชาร์จไร้สายซึ่งจะทำให้ชาร์จได้แบบรุ่นใหม่เลย ฝ่ายระเบียบภารกิจของ power bank หมู่นี้จะใช้แบบของการส่งแรงงานผ่านกระแสตัวดึงดูดไฟฟ้า อุปกรณ์ต้องมีตัวรับพร้อมกับตัวส่งกระแสไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งเครื่องส่งกับเครื่องรับต้องเป็นกระบิลเดียวกัน เป็นการชดใช้เทคโนโลยี QI
การชำระคืนการงานพาวเวอร์แบงค์ไร้กลุ่มนี้ก็แสนง่ายๆ เพียงเท่านำโทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบดังเอิ้นวางบนกาย พาวเวอร์แบงค์ที่รองรับระเบียบ QI เช่นเดียวกัน เพียงเพียงนี้ดิฉันก็เชี่ยวชาญบุกเบิกการชาร์จได้มาฉุกละหุกปราศจากเช่นไรย้อนยอกเลย มาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มต้นเห็นทีแล้วว่าต่อจากนั้นเราถูกต้องคัด เพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้าไหนดี เพราะด้วยการชาร์จแบบไร้สาย ชิมมาดูรุ่นเจ๋งๆ เสด็จพระราชดำเนินครบถ้วนกันเป็นต่อฮะ
- Yoobao Wireless Power bank W9
เริ่มด้วยแบรนด์รุ่งโรจน์วิธี Yoobao ระวางต่างว่าใครกำลังวังชาหาทางไร้สายต้องรุ่นนี้เลย มีอำนาจอัคนิ 9,000 mAh ข้อเด่นคือมีความจุบางพอดี พกพาหวานคอแร้ง ชาร์จปุบปับเมื่อมีการต้องใช่ไหมห่างไกลในอันดับ 8 มม. กอบด้วยตัวไฟ LED บ่งความจุของจำนวนรวมแบตฯ ความหนักเบาแค่ 148 ก. แค่นั้น
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ ความจุ 10,000 mAh ถิ่นที่ตอบแทนความอยากแบตเตอรี่สำรองไม่มีจำพวกจัดหามาชนิดดีเยี่ยม ตัวบอดี้ทำลูกจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง มีอายุการใช้งานค้ำฟ้า ควร ดีไซน์ให้ดูมีข้อคดีโก้ทั้งเรื่องผิวลูบไล้ที่มีกรณีซีกรวมความเงา ชายทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูฉูดฉาดหยุดตาสุดๆ รับการใช้งานได้หลายรุ่น กอบด้วยระยะห่างชาร์จจวบจวน 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
ถ้าจะกอบด้วยขนาด 8,000 mAh แต่ว่าขอบอกตวาดรุ่นนี้ยังมีชีวิตอยู่รุ่นยอดการกำหนดเกี่ยวกับเพาเวอร์แบงค์ไร้สายใช่เล่น พร้อมด้วยขนาดเล็กมากเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 200 กรัม เป็นเหตุให้พกพาราบรื่น มีไฟโชว์ฐานะแบตฯ เบาใจว่าจะเปลืองงานแสนเข็ญใดๆ ทั้งสิ้น
- b32 wireless power bank overview
ใครอำนาจสอดส่าย พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ สักเครื่องเครา พร้อมกับอีกทั้งไม่รู้ตักเตือนจะจ่ายเงิน พาวเวอร์แบงค์ตราอะไรดี 3 สาวที่ข้าพเจ้าเอามาไหว้วานนี้ ก็ลองนำไปสังเกตกันดูนะครับ น่าตอบโจทย์เหตุการณ์การใช้งานเจริญเชียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.bcrcaustin.org/index.php?topic=3688.new

Tags : พาวเวอร์แบงค์