หมวดหมู่ > รถ ยานพาหนะ

รถรับจ้างขนย้ายบ้านแถวเชียงรายราคาย่อมเยาว์!!! บริการรับจ้างขนของ ขนย้ายบ้าน ทั่

(1/1)

popcorn2468:
ที่สุดของงานบริการรับจ้างขนของที่ดีมากของจังหวัดเชียงราย ให้บริการรับใช้ลูกค้ามาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี จากทีมงานรถรับจ้าง พรรุ่งเรืองขนส่ง ที่ยอดเยี่ยม วันนี้ บริการขนย้ายจังหวัดเชียงราย ต้องการที่อยากจะมาแนะนำ โปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้า อุปโภคบริโภคสินค้าการเกษตรฯลฯ อีกมากมาย มาเสนอให้กับลูกค้าทุกท่าน แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับจังหวัดเชียงรายกันก่อน “เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรมล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง”  เป้นคำขวัญของวจังหวัดเชียงราย ซึ่งมีอาณาเขตติดกับประเทศเพื่อนบ้านถึง2ประเทศ ซึ่งได้แก่ประเทศลาว ตรงอำเภอเชียงแสน และมีแม่น้ำโขงขวางกั้น ส่วนทางด้าน ทิศเหนือก็จะติดกับพม่า โดยจะมีแม่น้ำรวกกั้นเขตแดน สมัยก่อน ชายแดนสามแผ่นดินแห่งนี้ถือว่าเป็นแหล่งค้าขาย ยาเสพติด และเป็นแหล่งปลูกฝิ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก จนขนานนามว่า สามเหลี่ยมทองคำ แต่ปัจจุบันนี้ ตำนานสามเหลี่ยมทองคำ ได้ถูกรัฐบาลปราบปรามยาเสพติดอย่างหนัก และให้การสนับสนุนโดยการหันมาปลูกพืชเศรษฐกิจแทน คำว่า ถิ่นวัฒนธรรมล้านนา ซึ่งจังหวัดเชียงรายนั้นมีความผูกพัน กับอาณาจักรล้านนาเป็นอย่างมาก มีวัฒนธรรมประเพณี ที่สืบทอดต่อกันมา หลายชั่วอายุคน อย่างเช่นประเพณียี่เป็ง ประเพณีสงกรานต์ และยังมี สถาปัตยกรรม ศิลปะโบราณสถาน ที่สวยงาม อย่างเช่น วัดพระธาตุดอยจอมทอง เมืองโบราณเชียงแสน พระตำหนักดอยตุง วัดพระแก้วเป็นต้น และคำว่า ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง ซึ่งจากตำนานได้ระบุว่า กษัตริย์ผู้ปกครองเมืองโยนกนาคพันธ์ ได้อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุพระรากขวัญเบื้องซ้ายจากประเทศอินเดีย มาประดิษฐานที่ล้านนา และได้ก่อสร้างพระสถูปบรรจุพระบรมสารีริกธาตุขึ้นในปี พ. ศ. 1454 ได้ทำตรงใหญ่ยาวถึง 1,000 ฝากไว้บนยอดดอย ซึ่งถ้าหากชายตุงอยู่ไกลถึงที่ใด ให้ไม้เป็นเขตศักดิ์สิทธิ์ ดอยตุงนี้จึงตั้งชื่อว่าดอยตุง นี่ก็เป็น ที่มาของคำขวัญประจำจังหวัดเชียงราย
จากที่เราได้เล่าถึงความหมายที่มาให้ทราบเบื้องต้น เพราะทางทีมงาน บริการขนย้ายจังหวัดเชียงราย ของเรา ต้องการที่จะอยากให้ ผู้ที่สนใจศึกษาหรืออยากรู้ประวัติความเป็นมา คราวๆในจังหวัดเชียงรายให้แก่ท่านทราบแต่ถ้าหากว่าท่านต้องการที่จะศึกษารายละเอียดลงลึกมากไปกว่านี้ท่านสามารถเข้าไป ดูข้อมูลประจำจังหวัดได้ อาจจะดูทางอินเตอร์เน็ต โดย search คำว่า ประวัติจังหวัดเชียงรายก็ได้  ด้วยที่เป็นจังหวัดที่มีความเจริญพัฒนามาอย่างรวดเร็ว มีธุรกิจมากมายที่น่าสนใจและมีคนหลายๆคนต้องการที่อยากจะย้ายที่อยู่มาอยู่ที่เชียงราย รวมไปจนถึง ธุรกิจงานด้านขนส่งสินค้า ที่พรรุ่งเรืองขนส่ง ของเรามองว่า เราอยากที่จะให้บริการ รับจ้างขนย้าย ของสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายของทั่วไป ให้มีคุณภาพที่ดีและราคาประหยัด จึงทำให้งาน บริการรถรับจ้างขนของสินค้าในจังหวัดเชียงราย ของเรา ลูกค้าให้ความพึงพอใจเป็นอย่างมากดูได้จากคำชมที่รีวิวให้กับเรา ลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วกลับมาใช้อีกครั้ง เพราะงานที่ขนนั้นสินค้าอยู่ในสภาพดี ไม่มีเสียหาย มีความเป็นกันเองสุดๆ พูดจาสุภาพ ราคาประหยัด ประกอบกับเรามีรถรับจ้างที่ให้บริการท่าน ที่หลากหลายประเภทอันได้แก่ รถหกล้อรับจ้างจังหวัดเชียงราย จะมีทั้งแบบ ตู้ทึบและแบบกระบะคอกสูงชายผ้าใบคลุมหนาอย่างดี รถกระบะขนของขนย้ายทั่วไปจังหวัดเชียงราย มีทั้งแบบตู้ทึบและกระบะคอกสูง รถสิบล้อรับจ้างขนย้ายจังหวัดเชียงราย ทั้งกระบะคอกสูงและตู้ทึบเช่นเดียวกัน รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถเทรลเลอร์รับจ้างในจังหวัดเชียงราย เป็นต้นหรือ บริการรถรับจ้างอื่นๆทั่วไป เราก็พร้อมให้บริการท่าน ได้ทุกประเภท ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นสินค้าอะไรขนย้ายจากจุดไหนไปยังจุดไหน จะใกล้หรือไกล เราก็พร้อมให้บริการท่านด้วยใจบริการอย่างแท้จริง สำหรับท่านใดที่สนใจเรียกใช้บริการ รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงราย กับเรา สามารถโทรเข้ามาติดต่อสอบถาม เช็คราคา ได้ที่เบอร์
092-1458914  คุณเจี๊ยบ
061-2123575  คุณกิ๊ก
Line ID : @rodrubjang
พรรุ่งเรืองขนส่งให้บริการที่รวดเร็ว ปลอดภัยมาก คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์!!!
จุดพื้นที่ให้บริการรถขนย้ายสินค้ารับจ้างทั่วไปจังหวัดเชียงรายเรามีพื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมไปทั่วทั้งจังหวัด ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนของจังหวัดเชียงรายหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ เราพร้อมที่จะให้บริการรถขนของรับจ้างเชียงรายทุกชนิดเลย บริการไปนถึงหน้าบ้าน สบาย รวดเร็ว ตามจุดบริการดังนี้
รถรับจ้างทั่วไปแถวอำเภอ เมืองเชียงราย
รถบรรทุกขนย้ายแถวอำเภอ ขุนตาล
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ เชียงของ
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ เชียงแสน
รถรับจ้างทั่วไปแถวอำเภอ เทิง
รถรับจ้างทั่วไปแถวอำเภอ ป่าแดด
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ พาน
รถขนของทั่วไปแถวอำเภอ แม่จัน
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ แม่ฟ้าหลวง
รถบรรทุกขนย้ายแถวอำเภอ แม่สรวย
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ แม่สาย
รถบรรทุกขนย้ายแถวอำเภอ เวียงแก่น
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ เวียงชัย
รถขนของทั่วไปแถวอำเภอ เวียงป่าเป้า
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ พญาเม็งราย
รถบรรทุกขนย้ายแถวอำเภอ แม่ลาว
รถขนย้ายทั่วไปแถวอำเภอ ดอยหลวง
รถบรรทุกขนย้ายแถวอำเภอ เวียงเชียงรุ้ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถรับจ้างขนย้ายบ้านแถวเชียงราย

Tags : บริการขนย้ายจังหวัดเชียงราย,รถขนของขนย้ายเชียงราย

veerachai29:
รถขนของจังหวัดกรุงเทพของ พรวลัยขนส่ง ผู้นำด้านขนย้ายของทั่วไทย ยินดีให้บริการรถรับจ้างราคาถูก และมีรถขนของเที่ยวกลับราคาประหยัดทุกวันและสามารถวิ่งได้ทั้งในจังหวัดและวิ่งต่างจังหวัด บริการตลอด 24 ชม มีคนยกสินค้าด้วย มาที่เดียวจบทุกอย่าง ติดต่อง่าย สะดวก 
โทร
088-1004370 คุณแดง
086-3243964 คุณโอ๋
LINE ID : @truck1
http://www.rodrubjang-truck.com

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version