หมวดหมู่ > นาฬิกา เครื่องประดับ

นาฬิกาแบรนด์ดังสุดคูล มูลค่าไม่แรง

(1/1)

Posthizzt555:
ยิ่งไปว่านั้นเสื้อผ้า หมวก สร้อย กระเป๋าไฮเอนด์แหวกแนวๆ ที่เป็นพร็อพหลักๆ ในการแต่งเติมเนื้อเติมแต่งตัวให้สนุกแล้ว ตอนนี้สิ่งเด็ดอีกกลุ่ม ที่เรียกว่ามาแรงไม่แพ้กันนั้นคือ 'นาฬิกา' ที่อาจสะท้อนตัวตน บอกลักษณะบุคลิกของคนคนนั้นได้ และยังแสดงถึงความมีรสนิยมอีกด้วยจ้า เราได้มีโอกาสไปเดินเล่นที่งาน เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอตช์ พรี-แฟร์ 2018 เลยประมวลภาพมาฝากเนื่องด้วยคนรักนาฬิกา ไปเพ่งว่า 7 ยี่ห้อที่น่าสนใจ สนนราคาไม่สูงมาก ใส่ได้ทั้งคุณสตรีและคุณสุภาพบุรุษ และเราเก่งจับต้องได้มีตราไหนบ้าง บอกเลยว่าเป็นตราที่เราคุ้นเคยชื่อคุ้นหูคุ้นเคยตากันอยู่แล้ว


[*] CITIZEN (ซิติเซ็น)

นาฬิกาที่ทรรศนะเรียบสบายตา มีฟังก์ชันครบครัน ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล กระจกเป็นแบบมิเนรัล คริสตัล (Mineral Crystal) กันรอยขีดข่วน ความเด่นที่หน้าปัดสีน้ำสตางค์ส่องประกายแวววาว ไม่ว่าจะขยับข้อมือไปทางไหนเป็นต้องสะดุดตา ที่สำคัญมีนวัตกรรมอีโค-ไดรฟ์ (Eco-Drive) คือการเปลี่ยนแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นประจุไฟฟ้าอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Citizen (ซิติเซ็น) ข้อการตกแต่งตัวจะแบบไหนก็เอาอยู่ ในงานราคาจะเหลือ 5,525 บาท เท่านั้น
[*] DIESEL (ดีเซล)

นาฬิกาเทรนด์นิยมยี่ห้อรูปแบบแมนๆ คุยกัน เทรนด์ใหม่ปีนี้มาในแบบซอฟต์แอนด์คลีน ฉลุลวดลายบนหน้าปัดสีสตางค์ให้ความเข้าใจสึกซอฟต์ ที่ทำเอาเหล่าสาวๆ ต้องแอบหลงรัก สายลับหนังแท้สีน้ำตาลเติมความบูติกให้กับหนุ่มสุดชิคในเมืองใหญ่ พร้อมฟังก์ชันที่ยังคงจัดเต็ม มีขีดบอกเวลาชั่วโมงสีเงิน บอกนาทีอยู่รอบขอบเรือน ระบบจับเวลา CHRONOGRAPH คือมีสามหน้าปัดย่อยแสดงฟังก์ชันจับ 60 วินาที, 30 นาที และ 24 ชั่วโมง เรียกว่าจะแต่งเติมตัวคลาสสิกก็งามตา เสท้ายแต่งสตรีทก็ตรวจเฟี้ยว ใครว่าตรานี้มีแต่สุภาพบุรุษสวม เอาเข้าจริงผู้หญิงสปายฮิปก็สอยมาสวมใส่กันพรึบ ค่าหลักหมื่นกลางๆ แต่ในงานลดเหลือ 7,900 บาท เท่านั้น


[*] DKNY (ดีเคเอ็นวาย)

คราวนี้เอาใจสาววินเทจช่างฝัน ที่ยังคงฝังใจกับสีโรสโกลด์สุดคลาสสิก เนื่องมาจากนาฬิกาเทรนด์นิยมตราฮอตตลอดกาล หมวด DKNY มุ่งมั่นสร้างสรรค์นาฬิกาตัวเรือนสีโรสโกลด์ สัดส่วนหน้าปัดสนับสนุนเสหางลักษณะให้แกรนด์ด้วยขนาดกำลังดี ฟังก์ชันหน้าปัดสุดนำสมัย สวมใส่แล้วออร่าเจิดสุดในงานแน่นอน บางคนถึงขั้นซื้อสะสม เพราะว่าสนนราคาน่าคบ เริ่มต้นที่ 14,500 บาท ลดเหลือ 7,250 บาท


[*] EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี)

จัดว่าเป็นนาฬิกายูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่ซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวด้วยความเรียบหรูพินิจแกรนด์ ความจุไม่กระชับไม่ใหญ่จนเกินไป แถมพิศน่าสืบค้นหาอีกผิดแผกแตกต่างหาก ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) มีความคงทนดื้อด้านสูง ในความของกระจกหน้าปัดก็กันรอยขีดข่วนได้ดี มาในสนนราคาเต็ม 17,700 บาท ลดเหลือแค่ 8,850 บาท แบบนี้ไม่โดนทำไมได้แล้ว


[*] FOSSIL (ฟอสซิล)

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่สนองนี้ดทั้งชายและหญิง ขานรับได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ขรึมๆ ในวันทำงาน หรือจะอารมณ์เปรี้ยวซ่ากับปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ยาวไปถึงอารมณ์มันๆ กับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดเร้าใจ หรืออารมณ์คูลๆ สบายๆ กับกาแฟยามบ่ายใกล้ที่อยู่ พิชิตใจไปจนถึงกลุ่มคลาสสิกเลยทีเดียว เหตุการณ์มิกซ์แอนด์แมตช์ทะลุทะลวงสะดวกแบบไม่ต้องส่อง มาในค่าที่ต้องกรี๊ดจากราคา 11,800 บาท ลดเหลือเพียง 5,900 บาท


[*] MICHAEL KORS (ไมเคิล คอร์)

นาฬิกาแนวหรูที่สาวๆ หลายคนอซับซ้อนมีครอบครอง ด้วยร่างแบบล้ำสมัย พร้อมรูปลักษณ์ สวยหรู ชมแพง ออกแบบหน้าปัดสีแชมเปญ กรอบสีทองเข้มขับให้ตัวเรือนความเด่น พร้อมพันธุ์หนังสีขาวบริสุทธิ์ เสส่วนล่างเสน่ห์ของหญิงสาวด้วยความง่ายๆ  ในความจุที่กำลังพอพอเหมาะกับข้อมือ ไม่ว่าจะมิกซ์เข้ากับสไตล์การแต่งเติมเนื้อเสปลายแต่งตัวแบบไหนก็ง่ายดาย และสวยเริด และจะเพอร์เฟกต์มากหากคว้าสูทเทรนด์นิยมมาใส่สักตัว สวย คุ้ม แบบนี้ มูลค่าเริ่มแรกแค่ 15,400 บาท ลดแล้วเหลือ 7,700 บาทเท่านั้นจ้า


[*] SEIKO (ไซโก)

นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่มีความคงทน ตัวเรือนและช้าทำจากสเตนเลสสตีล กระจกหน้าปัดเป็นแบบฮาร์ดเล็กซ์ คริสตัล ผลิตจากแก้วที่มีความแข็งและใส ทนการขูดขีดได้มากกว่าเซลลูลอยด์ ซึ่งเป็นกลยุทธ์เฉพาะ SEIKO มีระบบจักรกลอัตโนมัติ หรือจะเลือกขึ้นลานเปลี่ยนเม็ดมะยมก็ได้เกี่ยวกับ แฮ็คเข็มวินาทีเพื่อเทียบตั้งเวลาได้อะไหล่แม่นยำ ฝาหลังซีทรูโชว์ให้เห็นกลไกการยังชีพสุดคลาสสิก แถมมีประสิทธิภาพกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร มีให้เลือกช็อปฯ กรอบหน้าปัดสารพัดสไตล์สีที่จัดขบวนมาเป็นกองทัพ ได้แก่ สีขาว สีดำ สีเขียวเข้ม สีน้ำสตางค์ และสีน้ำตาล มูลค่าเริ่มแรก 12,800 บาท ลดเหลือ 6,400 บาท พิเศษ! มีชนิดให้เลือกสรรเท่เข้ากับทุกไลฟ์รูปแบบ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้หญิง

Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้หญิง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version