หมวดหมู่ > มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร

หูฟังกันน้ำได้เพราะด้วยมนุชถูกใจบริหารร่างกาย

(1/1)

skyzy.z88:
หูฟังกันน้ำได้เกี่ยวกับนรชนชอบออกกำลังกาย

ยังไม่ตายหูฟังที่เสียงคุณภาพเลิศเพราะด้วยรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพราะว่าสายสปอร์ตโดยยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าจะ วิ่ง, ขี่จักรยาน, ฟิตเนส หรือแม้แต่ว่ายก็สมรรถใช้งานได้ทุกกิจกรรม นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นละออง ระดับมาตรฐาน IPX5/8 ซึ่งสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร ตรงเวลา 30 นาที โดยกันได้ทั้งยังน้ำในสระ และน้ำทะเล รวมไปถึงกันได้ทั้งฝุ่นละอองและทรายอีกด้วย ความจุในเครื่อง 4GB สามารถเชื่อเพลงไปด้วยบริหารร่างกายไปด้วยได้สบาย รองรับไฟล์ MP3, AAC รวมทั้ง WMA มาพร้อมมูลแบตเตอรี่ใช้งานได้ช้านานสามารถเปิดเล่นเพลงในเครื่องได้นานเลิศถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางยังดีไซน์โหมดการชาร์จวิธี Quick Charge ที่ให้พวกเราเสียบชาร์จไฟเพียงแค่ 3 นาที ก็จะได้พลังงานพอเพียงสำหรับฟังเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมงครบครันโหมดเสียง Ambient ซึ่งสามารถ เปิด-ปิด เสียงชี้แจงกาศรอบข้าง


[*] เสียงกึ่งกลาง : ติดตามแบบระบิลของโซนี่ที่ให้เสียงกึ่งกลางที่ใส แล้วก็โปร่งกว้าง กระจายออก ฟังแล้วรู้สึกถึงมิติที่ใหญ่และก็ลึก สำเนียงร้องเคลียร์ใสชัดเจนทุกถ้อยคำ ส่วนเสียงอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีย้ำไปที่เนื้อหา ซึ่งจำต้องสารภาพว่าสมจริงใช้ได้เลย
[*] เสียงสูง : น้ำเสียงสูงก็ใสรวมทั้งกว้างไม่แพ้กัน เนื้อเสียงจัดการ ตัวโน๊ตตรงทอดสูงได้ไกลสมจริงสมจัง รวมทั้งปลายเสียงสูงก็เก็บได้กระชับเช่นกัน ซึ่งปลายเสียงเมื่อทอดขึ้นสูงมากมายๆเนื้อเสียงก็ยังคงคมชัดไม่หนีหนี้ไม่ใช่หรือแห้งบาดหู พร้อมทั้งไม่มีเสียงต้นลำโพงแตกจากส่วนล่างเสียงสูง
[*] เสียงเบส : เบสเนื้อดี ทั้งมีมิติแล้วก็มีความหนักเบาในส่วนของมิติเป็นเป็นเบสที่ลงลึก มวลใหญ่และก็เต็มแน่นแตะต้องที่ได้คือเบสดำรงฐานะลูกกลมพร้อมทั้งไม่แห้งแบน ส่วนน้ำหนักเป็นแรงส่งทำได้ดีพุ่งด้วยซ้ำความเร็วกำลังดี แรงปะทะนุ่มนวล ปะทะหูแล้วเก็บเนื้อเก็บตัวเลย ไม่ทิ้งปลายย้อย ที่สำคัญเป็นปราศจากอาการบวมอะไรก็แล้วแต่
[*] เวทีเสียง : สเตจกลางๆไม่ใหญ่มาก แม้กระนั้นให้ไดเรคชั่นที่ดี สัมผัสได้หญ้าปากคอกถึงจุดวางต่างๆโดยเสียงขับร้องจะตระหง่านนำอยู่กึ่งกลางข้างหน้า รวมทั้งโอบล้อมไปด้วยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีต่างๆไม่ว่าจะเป็นกีต้าร์ทางด้านซ้ายเปียโนด้านขวา หรือแม้กระทั้งกลองทางข้างหลัง
[*] แนวเพลงที่สมควร : แนวที่เหมาะกับหูฟังตัวนี้จะย้ำไปในทางจังหวะบีทเด่นๆโดยมีเนื้อหากลางและสูงพอสมควร เช่นถิ่น EDM/Dance/Hip-Hop หรือว่าจะใช้ฟังแนวปกติกลางระบิลก็ฟังสนุกสนานได้ไม่แพ้กัน การประสานรอยผสาน
[*] Bluetooth : เกี่ยวประสานไร้สายพร้อมรับเทคโนโลยี NFC แบตเตอรี่
[*] ทำเป็นใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ขณะเหตุด้วยแบตเตอรี่รูปแบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัวและมีระบบระเบียบชาร์จเร็วแค่เพียง 3 นาทีก็ศักยใช้งานได้ถึง 60 นาที


ออกแบบ

หูฟังแบบ In-ear ปริมาตรเล็กกระชับ น้ำหนักค่อย นำเอาสบาย ใส่สบาย ทำจากวัสดุยังมีชีวิตอยู่พลาสติกอย่างดี มีสายทำจากยางที่มีความยืดหยุ่นไว้เกี่ยวกับเกี่ยวคอกับด้านข้างหลังของใบหูบางบุคคลหนบริหารร่างกายแล้วเหงื่อก็จะเยอะแยะมันก็จะก่อให้หูฟังลื่นร่วงจากหูได้ง่าย แต่ว่าเพราะด้วย Sony NW WS623 จะไม่ลื่นรอดพ้นไม่ว่าจะเล่นกีฬาอะไรอย่างแน่นอน ตัวจุกแปลงด้วยซิลิโคนแบบนุ่มสวมแล้วสำราญหู รองคงที่กับหูเจริญ

ปุ่มสั่งการใช้งาน

ปุ่มสำหรับการใช้งานก็จะมีปุ่มจำกัดการทำงานอยู่ด้านขวาก็จะมีปุ่มเปิด-ปิด มีไฟสาธิตเหตุการณ์ดำเนินการของเครื่อง รวมทั้งจะมีปุ่ม เล่น-หยุดเพลง และปุ่มที่กดแล้วจะเล่นเพลงต่อไป-รวมทั้งสังคีตที่เล่นตัดผ่านมาแล้ว ด้านปุ่มกำกับการทำงานอยู่ทางซ้าย จะพบกับปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่มแปลงโหมดต่างๆและจากนั้นก็ปุ่มสีรางๆนั้นก็คือปุ่มเอาไว้เพราะ เปิด-ปิด ฟีพบร์ Ambient Sound ซึ่งนั้นก็คือฟีเจอร์ที่ไว้ในการฟังเสียงดนตรีไปด้วยฟังเสียงรอบข้างด้วยก็คว้า หรือจะปิดเพราะว่าไม่ให้ได้ยินเสียงบรรยากาศรอบข้างเลยก็ได้พร้อมสัญลักษณ์ NFC เชื่อมต่อกล้วยๆเพียงแค่แตะกันกับวัสดุอุปกรณ์ที่รองรับ

เครื่องมือภายในกลักสรรพสิ่ง Sony NW-WS623 In-Ear

[*]1 x หูฟังไร้สาย In-Ear
[*] 1 x จุกหูฟังซิลิโคน
[*] 1 x จุกหูฟังซิลิโคนด้วยว่าว่ายน้ำ
[*] 1 x แป้นเพราะชาร์จหูฟัง
[*] 1 x ตระกูล USB
[*] 1 x คู่มือแนวทางการใช้งาน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังออกกำลังกาย

Tags : หูฟังกันน้ำ,หูฟัง,หูฟังออกกำลังกาย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version